U23 Việt Nam thắng Mông Cổ, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn nổi cáu: ‘Để đội yếu như Mông Cổ ghi tận 2 bàn là điều không chấp nhận nổi’

  • 22:32 - 19/09/2023

Ông Hoàng Anh Tuấn, HLV trưởng của U23 Việt Nam cảm thấy tức giận với những hành động của các cầu thủ sau trận thắng 4-2 trước U23 Mông Cổ.

U23 Việt Nam thắng đậm Mông Cổ, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn phát cáu vì điều này

Như Xoilac Tv đã đưa tin, trận đấu vừa qua đã chứng kiến sự tỏa sáng của U23 Việt Nam với chiến thắng 4-2 trước ĐT Olympic Mông Cổ. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn cảm thấy không hạnh phúc, ông chia sẻ: 

u23-viet-nam-thang-mong-co-hlv-hoang-anh-tuan-van-noi-cau-de-doi-yeu-nhu-mong-co-ghi-tan-2-ban-la-dieu-khong-chap-nhan
U23 Việt Nam thắng Mông Cổ, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn nổi cáu: ‘Để đội yếu như Mông Cổ ghi tận 2 bàn là điều không chấp nhận nổi’.

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng việc để đội yếu như Mông Cổ ghi tận 2 bàn là điều không chấp nhận nổi, tôi không hài lòng với cách ứng xử của một số cầu thủ khi toàn đội đang dẫn trước đối thủ. Khi đang có tỷ số cách biệt, một số cầu thủ đã có hành động khiến tôi cảm thấy khó chịu. Tôi đã cảnh báo và căn dặn họ rất nhiều trước khi giải đấu bắt đầu, không riêng chỉ cho trận đấu này.

Điều quan trọng là tại thời điểm bắt đầu và kết thúc mỗi trận đấu, cầu thủ phải duy trì sự tập trung tuyệt đối. Sai lầm trong những thời điểm quan trọng như vậy có thể thay đổi cục diện của trận đấu. Kết quả của trận đấu này có thể ảnh hưởng đến những trận đấu sắp tới”.

u23-viet-nam-thang-mong-co-hlv-hoang-anh-tuan-van-noi-cau-de-doi-yeu-nhu-mong-co-ghi-tan-2-ban
Ông Hoàng Anh Tuấn, HLV trưởng của U23 Việt Nam cảm thấy tức giận với những hành động của các cầu thủ sau trận thắng 4-2 trước U23 Mông Cổ.

Khi được hỏi để đánh giá cá nhân các cầu thủ, HLV Việt Nam nhấn mạnh: “Không dễ dàng để chọn cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu này, có người chơi xuất sắc, nhưng cũng có những phần thi đấu không thể chấp nhận. Tôi cảm thấy tức giận với những thẻ vàng không cần thiết trên sân, và vì vậy, tôi không thể hài lòng với bất kỳ ai trong đội hôm nay. Tôi chỉ hài lòng với kết quả chung của trận đấu. Sắp tới, chúng ta vẫn còn hai trận đấu quan trọng, nếu chúng ta tiếp tục phạm sai lầm như vậy, điều đó sẽ không tốt. Tôi hy vọng đội mình sẽ rút kinh nghiệm từ những tình huống trong trận đấu này”.

Bình Luận

8XBET

8XBET