Thua thảm ĐT Việt Nam, HLV Palestine đổ thừa do thời tiết: ‘Độ ẩm cao khiến chúng tôi suy giảm thể lực’

  • 09:04 - 12/09/2023

HLV đội tuyển Palestine – ông Makram Daboub đổ thừa do thời tiết tại Nam Định khiến đội bóng của ông phải nhận thất bại cay đắng. 

Ở màn so tài với đội tuyển Palestine, HLV Troussier đã tạo sự bất ngờ khi để nhiều cái tên ‘lạ’ đá chính ngay từ đầu. Dẫu vậy, do chưa thực sự quen và trơn tru nên ở hiệp 1, lối chơi của ĐT Việt Nam chưa thực sự nhuần nhuyễn, vẫn cứ rời rạc khiến nhiều người ngán ngẩm. 

thua-tham-dt-viet-nam-hlv-palestine-do-thua-do-thoi-tiet-do-am-cao
Thua thảm ĐT Việt Nam, HLV Palestine đổ thừa do thời tiết: ‘Độ ẩm cao khiến chúng tôi suy giảm thể lực’.

Sang hiệp 2, đội tuyển Việt Nam có sự điều chỉnh về mặt nhân sự. Nhiều cái tên như Công Phượng hay Văn Toàn vào sân. Chính điều đó đã mang lại sự đột biến cho hàng công ‘những chiến binh Sao Vàng’. Phút 62, Công Phượng băng xuống dứt điểm mở tỷ số 1-0 cho ĐT Việt Nam sau pha chọc khe của Hoàng Đức. 

Có bàn thắng khai thông thế bế tắc, đoàn quân HLV Troussier sau đó cũng đã nâng tỷ số lên thành 2-0. Văn Toàn dùng tốc độ đột phá qua cầu thủ Palestine trước khi kiến tạo cho Tuấn Hải ghi bàn. Và 2-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

thua-tham-dt-viet-nam-hlv-palestine-do-thua-do-thoi-tiet-do-am-cao-khien-chung-toi-suy-giam-the-luc
HLV đội tuyển Palestine – ông Makram Daboub đổ thừa do thời tiết tại Nam Định khiến đội bóng của ông phải nhận thất bại cay đắng.

Theo nguồn tin của Xoilac TV, có vẻ như HLV Palestine không phục sau trận thua. Ông chia sẻ: ‘Đội tuyển Việt Nam cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Chúng tôi nhận 2 bàn thua là do trước đó có 2 cầu thủ bị chấn thương là trụ cột. Ngoài ra, độ ẩm cao ở Việt Nam khiến thể lực chúng tôi suy giảm’.

Bình Luận

8XBET

8XBET