Thắng 6-0 vẫn bị ch.ửi, HLV Troussier bức xúc: ‘Thắng bao nhiêu mới vừa lòng các vị đây’

  • 09:18 - 08/09/2023

Chia sẻ với truyền thông mới nhất, HLV Troussier cảm thấy buồn vì dù giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 6-0 nhưng bản thân ông vẫn bị chửi. 

Thắng 6-0 vẫn bị ch.ửi, HLV Troussier bức xúc

Sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Guam 6-0, đích thân HLV Troussier đã lên tiếng chia sẻ với kênh xem truc tiep bong da: ‘Điều quan trọng là chúng tôi đã giành chiến thắng đậm, giành 3 điểm và dẫn đầu bảng. 

Dẫu vậy, tôi vẫn cảm thấy buồn vì nhiều người hâm mộ, các vị chuyên gia và giới truyền thông vẫn ngày đêm chỉ trích tôi. Thắng 6-0 mà vẫn bị chửi thì tôi buồn lắm. Thắng bao nhiêu mới vừa lòng các vị đây’.

thang-6-0-van-bi-ch-ui-hlv-troussier-thang-bao-nhieu-moi-vua-long-cac-vi-day
Thắng 6-0 vẫn bị ch.ửi, HLV Troussier bức xúc: ‘Thắng bao nhiêu mới vừa lòng các vị đây’.

Nhà cầm quân người Pháp chia sẻ thêm: ‘Tôi tìm đủ các phương pháp để giúp đội nhà giành chiến thắng. Sau 10 phút, đội hình chưa cân bằng, đặc biệt là ở vị trí hậu vệ cánh phải. Sau đó, tôi phải bảo Hồ Văn Cường khởi động. Và sự có mặt của Cường đã giúp chúng tôi lấn lướt và ghi nhiều bàn thắng. Chúng tôi tấn công liên tục vào 2 biên vì biết đó là điểm yếu của đối thủ’. 

Nói về U23 Yemen ở lượt trận tới, HLV Troussier cho hay: ‘Tôi đang nghiên cứu và theo dõi họ thông qua băng ghi hình. Tôi sẽ có những đánh giá chi tiết về họ. Yemen vừa thắng Singapore 3-0 và trận đấu với họ sẽ được xem là trận chung kết của bảng đấu. Đội bóng nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội lớn dự VCK U23 châu Á’. 

thang-6-0-van-bi-ch-ui-hlv-troussier-thang-bao-nhieu-moi-vua-long-cac-vi
Chia sẻ với truyền thông mới nhất, HLV Troussier cảm thấy buồn vì dù giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 6-0 nhưng bản thân ông vẫn bị chửi.

Bình Luận

8XBET

8XBET