Phát khùng: Ngôi sao Championship khiến cả Arsenal và Liverpool phải đấu đá

  • 17:14 - 25/05/2023

Theo The Guarian xác nhận cả Arsenal và Liverpool đang cố gắng theo đuổi cùng 1 mục tiêu chuyển nhượng hè này.

Arsenal và Liverpool chuẩn bị đấu đá sao Championship.

Hayden Hackney đang chơi ở vị trí tiền vệ, anh chàng thuộc biên chế Middlesbrough đang là mục tiêu theo đuổi của cả Liverpool và Arsenal. Với việc được hai ông lớn của bóng đá Anh vẫy gọi, có lẽ Middlesbrough cũng khó lòng nào từ chối được việc phải nhả người ngay và luôn, đặc biệt trong bối cảnh đội bóng ở giải hạng 2 này đã thất bại trong việc giành vé thăng hạng lên chơi ở Premier League.

Hayden Hackney
Hayden Hackney

Hackney dưới bàn tay của Michael Carrick đang trên con đường trở thành một tiền vệ trung tâm hàng đầu nước Anh. Trước đó, cậu được câu lạc bộ chủ quản đem cho PSV Endhoven của giải vô địch Hà Lan mượn, cậu có 29 lần ra sân trước khi trở lại với Middlesbrough  mùa hè năm ngoái. 

Từng bước 1, ở mùa giải năm nay tiền vệ người Anh có 37 lần ra sân mùa này, ghi 8 bàn thắng và có cho mình 18 đường chuyền thành bàn. Một thông số khá  ấn tượng. Cả Liverpool và Arsenal được cho là đã gửi lời đề nghị đến Middlesbrough .Mức định giá cho tài năng này rơi vào khoảng  9 triệu bảng. Con số này có thể tăng cao hơn nữa trong trường hợp hai ông lớn của nước Anh cạnh tranh đến cùng và sẵn sàng cho một cuộc chiến deal giá.

Ở một diễn biến khác liên quan đến Arsenal, Thương vụ Joao Cancelo đến Arsenal có thể khả thi. Manchester City nhận thức được việc không có nhiều đội bóng theo đuổi Cancelo lúc này. Nếu muốn thu về số tiền lớn nhất có thể, không đội nào ngoài Premier League có thể trả con số mà Manchester City mong muốn.

Vấn đề lúc này là phí chuyển nhượng, Manchester City lồng vào điều khoản mua đứt đến 61 triệu bảng và Bayern Munich đã từ chối chi tiền. Số tiền này không nhỏ và có thể ảnh hưởng đến các thương vụ khác của Arsenal. Nhưng nếu Arsenal “muốn tiến đến một cấp bậc cao hơn” như lời Arteta nói, Cancelo là một bản hợp đồng như vậy.

2 mục tiêu ưu tiên
2 mục tiêu ưu tiên

Arsenal cũng đang theo sát trường hợp của tiền vệ Declan Rice, coi cầu thủ này là mục tiêu hàng đầu. Các cuộc đàm phàn giữa 2 bên sẽ được khởi động vào tháng 6.

Xem những đường Link trực tiếp bóng đá có thưởng tại Xoi Lac TV.

Bình Luận

8XBET

8XBET