Giúp bóng đá Indonesia đạt kỳ tích lịch sử, HLV Shin Tae Yong được tung lên mây xanh: ‘Nhanh nhanh ký hợp đồng trọn đời với ngài Shin’

  • 15:32 - 13/09/2023

HLV Shin Tae Yong đã nhận vô vàn lời khen từ báo chí Indonesia sau khi giúp đội tuyển U23 Indo chính thức góp mặt tại vòng chung kết U23 châu Á 2024. 

Giúp bóng đá Indonesia đạt kỳ tích lịch sử, HLV Shin Tae Yong được tung lên mây xanh

Như Xoilac TV đã đưa tin, tối qua, U23 Indonesia đã ra sâm ở lượt trận cuối tại VL U23 châu Á 2024, đối đầu đối thủ khó chơi Turkmenistan. Và thầy trò HLV Shin Tae Yong đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0, qua đó chính thức giành vị trí nhất bảng K. Cùng với đó, U23 Indonesia cũng có lần đầu tiên trong lịch sử được dự giải vô địch U23 châu Á. 

giup-bong-da-indonesia-dat-ky-tich-lich-su-hlv-shin-tae-yong-duoc-tung-len-may-xanh-nhanh-nhanh-ky-hop-dong-tron-doi-voi-ngai-shin
Giúp bóng đá Indonesia đạt kỳ tích lịch sử, HLV Shin Tae Yong được tung lên mây xanh: ‘Nhanh nhanh ký hợp đồng trọn đời với ngài Shin’.

Còn nhớ ở 5 lần tổ chức trước đó, bóng đá Indonesia chưa hề được dự VCK U23 châu Á. Và với việc đưa Indonesia làm nên lịch sử, không quá bất ngờ khi ‘ngài Shin’ được báo chí và người hâm mộ xứ Vạn đảo tung lên mây xanh. 

Tờ CNN của Indo nhấn mạnh: ‘HLV Shin Tae Yong lập thành kỳ tích khi đưa 3 đội tuyển bóng đá quốc gia Indonesia vào vòng chung kết châu Á. Lần đầu tiên trong lịch sử, một mình ông ấy giúp các đội U20, U23 và ĐTQG Indonesia được dự Cúp châu Á’.

giup-bong-da-indonesia-dat-ky-tich-lich-su-hlv-shin-tae-yong-duoc-tung-len-may-xanh
HLV Shin Tae Yong đã nhận vô vàn lời khen từ báo chí Indonesia sau khi giúp đội tuyển U23 Indo chính thức góp mặt tại vòng chung kết U23 châu Á 2024. 

‘Shin Tae Yong đang có một vị trí đặc biệt trong lòng những người ủng hộ đội tuyển quốc gia Indonesia . Nhà cầm quân đến từ Hàn Quốc này đang sở hữu một thành tích đáng chú ý cùng bóng đá Indonesia.

Vị huấn luyện viên 52 tuổi đã thành công khi đưa ba đội tuyển quốc gia Indonesia ở các cấp độ lứa tuổi khác nhau tranh tài ở sân chơi châu Á’, tờ Bola nói.

Bình Luận

8XBET

8XBET