Động thái đầu tiên: Arsenal cho ‘tân binh’ đi học việc, hứa hẹn 1 kỳ chuyển nhượng sôi động

  • 17:38 - 27/05/2023

Arsenal đã có động thái chuyển nhượng đầu tiên dù kỳ mua sắm ở phiên chợ hè chưa chính thức bắt đầu. Nhà báo David Ornstein của tờ Foorball London cũng tiết lộ chuyện Pháo thủ thành london sẽ có một mùa hè sôi động.

Arsenal hứa hẹn có 1 phiên mua sắm 2023 sôi động.

Theo tờ The Athletic, Burnley đang tiến gần đến việc chiêu mộ thành công trung vệ Daniel Ballard của Arsenal. Những cuộc đàm phán hiện đang ở bước cuối cùng, tuyển thủ Bắc Ireland cũng chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế tại Burnley.

Daniel Ballard được Arsenal cho đi tu nghiệp và không quên cài điều khoản mua lại
Daniel Ballard được Arsenal cho đi tu nghiệp và không quên cài điều khoản mua lại

Arsenal sẽ chèn vào bản hợp đồng chuyển nhượng của Ballard điều khoản cho phép chúng ta ưu tiên mua lại sau này. Điều khoản này sẽ được kích hoạt trong trường hợp có một đội bóng khác hỏi mua trung vệ người Bắc Ireland trong tương lai.

Ballard đã có 2 mùa giải liên tiếp chơi ấn tượng dưới dạng cho mượn tại Blackpool & Milwall, phong độ giúp anh trở thành gương mặt quen thuộc tại ĐTQG Bắc Ireland. Tính tới lúc này, Ballard đã có 15 lần thi đấu ở cấp độ quốc tế.

Trong đàm phán với Burnley, Arsenal đã yêu cầu có hai điều khoản:

Một cho phép họ nhận được thông tin về bất kỳ đề nghị mua Ballard nào trong tương lai. Arsenal được quyền đưa ra đề nghị với mức giá tương tự và đàm phán với Ballard để mua lại anh ở thời điểm đó. Và một cho phép Arsenal nhận được một % nhất định từ việc bán Ballard trong tương lai, nếu Pháo Thủ không kích hoạt điều khoản đầu tiên.

Ở 1 diễn biến khác, Nhà báo David Ornstein chia sẻ về chuyển nhượng Arsenal:

“Sự quan tâm của Arsenal dành cho Declan Rice là quá rõ ràng, họ sẽ cạnh tranh để có được cậu ấy. Họ đã xem xét (Rice) từ tháng Giêng tương tự như với Caicedo.

Tôi không chắc liệu Arsenal có đủ sức mua cả hai vì vấn đề tài chính hay không, nhưng chắc chắn Arsenal quan tâm đến việc chiêu mộ họ. Ngoài ra họ cũng muốn có thêm tiền vệ sáng tạo, đó là lý do vì sao Mason Mount lọt vào tầm ngắm.

Ở hàng phòng ngự, họ sẽ tìm cách bổ sung. Thành tích phòng ngự của Arsenal, đặc biệt trên sân nhà là không tốt. Họ hướng đến việc tái cơ cấu tuyến sau bằng một trung vệ, một hậu vệ phải và (vị trí hậu vệ trái) chờ xem Kieran Tierney thế nào.

Arsenal đang muốn đẩy nhanh vụ mua Delan Rice
Arsenal đang muốn đẩy nhanh vụ mua Delan Rice

Số tiền Arsenal thu về từ việc bán người ước tính khoảng 100 triệu bảng, họ có cơ hội tiêu tiền và mọi con mắt sẽ đổ dồn về Edu, chờ xem anh ấy làm gì sắp tới. Mọi thứ sẽ được kiểm chứng nhưng đến lúc này Arsenal làm rất tốt vấn đề chuyển nhượng.

Sẽ là một mùa hè sôi động với Arsenal. Có vẻ như đội ngũ Arsenal đang muốn ‘đánh nhanh thắng nhanh’ để hoàn thành sớm nhất có thể thay vì chờ đợi”.

Xem luôn tructiepbongda hom nay để đặt kèo, dinh về cơ hội ăn thưởng cao ngất thị trường.

Bình Luận

8XBET

8XBET