Công Phượng: ‘Mặc dù ghi bàn nhưng thực sự tôi chơi chưa tốt’

  • 10:06 - 12/09/2023

Chia sẻ kênh Xoilac TV sau trận đấu, Công Phượng thừa nhận bản thân vẫn chưa thi đấu tốt mặc dù đã ghi bàn. 

Công Phượng thừa nhận bản thân chưa thi đấu tốt

Ở hiệp 1, Công Phượng ngồi dự bị trong trận đấu giữa Việt Nam vs Palestine. Sang hiệp 2, anh được HLV Troussier tung vào sân và ngay lập tức đã để lại dấu ấn đậm nét. Chỉ 15 phút góp mặt trên sân, ngôi sao sinh năm 1995 đã mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam. 

Xuất phát từ tình huống chọc khe thông minh của Hoàng Đức, Công Phượng tinh tế thoát xuống đối mặt thủ môn đội bạn và tâng bóng điệu nghệ, bóng găm thẳng vào lưới Palestine, mở tỷ số cho ĐT Việt Nam. Bàn thắng của Phượng giúp đội chủ nhà như ‘cởi nút thắt’. 

cong-phuong-mac-du-ghi-ban-nhung-thuc-su-toi-choi-chua-tot
Công Phượng: ‘Mặc dù ghi bàn nhưng thực sự tôi chơi chưa tốt’.

Những pha bóng sau đó của chúng ta dần thanh thoát, trơn tru hơn để rồi điều gì đến cũng phải đến. Người bạn thân của Công Phượng, Văn Toàn sau khi vào sân từ băng ghế dự bị cũng tỏa sáng bằng cú bứt tốc ngoạn mục, kiến tạo cho Tuấn Hải ấn định chiến thắng 2-0.

Mặc dù ghi bàn nhưng chia sẻ với Xoilac TV, Công Phượng khẳng định bản thân mình vẫn chưa thi đấu tốt: ‘Bản thân tôi vẫn chưa hai lòng với màn thể hiện của bản thân. Đối với tôi, trong bóng đá, các đối thủ đều mạnh và trận đấu rất cân bằng. Palestine có thể hình, thể lực, chiến thuật tốt. Đội tuyển Việt Nam có điểm mạnh riêng và đây là trận đấu ngang ngửa nhau’. 

cong-phuong
Chia sẻ kênh Xoilac TV sau trận đấu, Công Phượng thừa nhận bản thân vẫn chưa thi đấu tốt mặc dù đã ghi bàn.

Dù vậy, đó chỉ là những lời khiêm tốn của Công Phượng. Dẫu ngồi dự bị tại Nhật Bản nhưng anh vẫn tỏa sáng mỗi khi góp mặt ở đội tuyển Việt Nam. 

Bình Luận

8XBET

8XBET