Chủ tịch Kroenke:’Arsenal mùa sau sẽ vô địch Premier League hoặc C1′

  • 15:46 - 28/05/2023

Trong buổi trả lời với The Guarian về tổng kết mùa giải này của Arsenal, Chủ tịch đội bóng- ngài Josh Kroenke nhấn mạnh rằng không có gì phải nuối tiếc, chắc chắn mùa giải sau các pháo thủ sẽ chiến đấu cho ngôi vương Premier League và Champions League.

Chủ tịch Arsenal tham vọng về một mùa giải đổi đời.

Ngài Josh Kroenke đã có những chia sẻ về tình hình của Arsenal khi tuột mấy chức vô địch vào tay Man City ở những vòng đấu cuối trong buổi Fans Forum vừa qua:

“Đây là một mùa giải với rất nhiều những thăng trầm, chúng tôi hiểu sẽ tốn không ít thời gian để đội bóng đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên,  chúng tôi dành được tấm vé dự Champions League thì đó sẽ là một thành tích ấn tượng. Arsenal mùa sau sẽ vô địch Premier League hoặc C1, tôi cam đoan như vậy. Những kế hoạch đầu tư, kế haojch chuyên môn sẽ được thảo luận từ bây giờ. Tôi muốn đền đáp người hâm mộ bằng 1 trong 2 chức vô địch. Đương nhiên chúng tôi hướng đến việc ẩm cả 2. 

Chủ tịch Kroenke sẽ tiếp tục đầu tư cho Arsenal
Chủ tịch Kroenke sẽ tiếp tục đầu tư cho Arsenal

“Các cổ động viên đã dành cho chúng tôi sự hỗ trợ tuyệt vời ở cả sân nhà lẫn sân khách. Chúng tôi hy vọng toàn thể người hâm mộ sẽ trở nên đoàn kết dưới sự dẫn dắt của Mikel [Arteta] và điều này đã xảy ra.”

“Các kế hoạch để nâng cấp đội hình vào mùa hè đã bắt đầu được xúc tiến.”

“Chúng tôi cũng đang có những sự đầu tư cho đội bóng nữ, các cơ sở vật chất mới cho đội nữ đã đi vào quá trình xây dựng và họ sẽ có nhiều trận đấu diễn ra tại sân Emirates hơn ở mùa giải tới.”

Josh Kroenke nói về lứa cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của Arsenal:

“Các bạn có thể nhìn thấy rõ được nền tảng của một truyền thống mới, điều mà tôi đã nhắc tới từ trước đó đang dần dần được hình thành.”

“Tôi nghĩ rằng bạn cũng có thể trông thấy những điều này đang dần được bộc lộ ra ở trên sân cỏ, những cậu bé này đang bắt đầu thi đấu tốt và thể hiện được khả năng của họ.”

Một phát biểu khẳng nhằm định tầm nhìn và chiến lược rõ ràng mà nhà Kroenke đang vạch ra cho Arsenal. Họ tin tưởng hoàn toàn vào các cầu thủ trẻ, cũng như kế hoạch của HLV Mikel Arteta và nhà Kroenke chắc chắn sẽ cung cấp những sự bổ sung cần thiết để hoàn tất quá trình tái thiết này.

Josh Kroenke đã tham gia khá nhiều các hoạt động quản lý tại Arsenal ở mùa giải năm ngoái, năm nay và thường xuyên có mặt tại London Colney khi đội bóng đang trong thời kỳ khủng hoảng.

Đặc biệt là lời nhắn của Josh Kroenke dành cho Saka sau những gì cầu thủ trẻ này trải qua tại kì Euro 2020: “Hãy lập tức gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Cậu có một tương lai tươi sáng ở phía trước. Mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ tuyệt vời.” Một hành động ý nghĩa và cực kỳ cần thiết.

Hứa hẹn cho mùa giải sau.
Hứa hẹn cho mùa giải sau.

Có thể thấy nhà Kroenke sẽ tiếp tục cam kết hỗ trợ HLV Mikel Arteta hết mình trong quá trình tái thiết đội hình ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Quay trở lại Champions League vẫn sẽ là mục tiêu hàng đầu của chúng ta trong phần còn lại của mùa giải.

Việc Arsenal đầu tư cho bóng đá nữ nhiều hơn cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy nhà Kroenke sẽ hướng tới việc phát triển Pháo Thủ theo cách toàn diện nhất từ bóng đá trẻ, đội một nam cho tới đội một nữ.

Cùng Xoilac TV xem truc tiep bong da hd mỗi ngày, Click ngay để dinh cơ hội trúng thưởng.

Bình Luận

8XBET

8XBET